Luyện thi HSK đảm bảo đỗ

Ngày nay, cùng với chính sách thúc đẩy ngoại giao văn hóa, chính phủ Trung Quốc và các chính quyền các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Tây, Quảng Châu, Vân Nam... đều ngày càng chi nhiều tiền hơn cho quỹ học bổng dành cho sinh viên du học Trung Quốc của mình. Các trường học đều có yêu cầu ngày càng thắt chặt với trình độ ngôn ngữ với sinh viên du học Trung Quốc đăng kí học ở trường mình kể cả với sinh viên xin học bổng hay sinh viên tự phí. Hơn nữa, để thúc đẩy sự phát triển và phổ cập rộng rãi tiếng Hán trên toàn thế giới, chính phủ Trung Quốc thông qua nhiều chính sách, nhiều con đường để thúc đẩy sự thông dụng của chứng chỉ tiếng Hán HSK.

 HSK Mới (新汉语水平考试) là Chứng chỉ trình độ tiếng Trung Quốc quốc tế do BGD Trung Quốc cấp. Trước mắt, kì thi HSK được tổ chức tại VN mỗi năm 2 lần vào tháng 5 và tháng 12.Hiện nay, có nhiều bạn trẻ Việt Nam dự định đi Trung Quốc du học và các bạn đều biết rằng Chứng chỉ HSK luôn là một chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra các cánh cửa của các trường Đh Trung Quốc. Với các cấp học khác nhau, các trường Đại học Trung Quốc sẽ có yêu cầu đầu vào với chứng chỉ HSK các cấp khác nhau

Những năm gần đây, Bộ GD Trung Quốc đã có những cải tiến lớn về Tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hán của người nước ngoài. Hệ thống HSK cũ với 11 cấp bậc được đánh giá dựa trên 3 trình độ cơ bản Sơ, Trung, Cao cấp đã được thay thế bằng hệ thống HSK Mới với 6 cấp bậc phân biệt rõ ràng với 6 mức yêu cầu về vốn từ và độ khó các kỹ năng nghe nói đọc viết khác nhau. Hệ thống HSK Mới sau khi ra đời đã nâng cao tính chính xác trong đánh giá trình độ tiếng Trung của người thi, đồng thời được nhiều người học hoan nghênh hơn nhờ tính khoa học, tính thực tế và tính mục đích rõ ràng của nó. Vì thế HSK Mới đã nhanh chóng thay thế HSK cũ, phát triển rộng rãi và nhanh chóng .
Bắt đầu từ tháng 5 năm 2010, ở VN bắt đầu tổ chức thi chứng chỉ HSK mới ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bộ giáo dục Việt Nam cũng đang thúc đẩy xây dựng bộ chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hán theo tiêu chuẩn chung Châu Âu phối kết hợp chặt chẽ với tiêu chuẩn HSK Mới của Trung Quốc. Sau này các tiêu chí đó sẽ được áp dụng để xét duyệt đầu vào cũng như đầu ra của các chương trình đào tạo các cấp đặc biệt là các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ du học Trung Quốc. Song hành cùng với xu hướng học tiếng Trung, xu hướng thi HSK hoặc thi các chứng chỉ tiếng Trung tương đương của Việt Nam đang dần phát triển và lớn mạnh. Vì vậy, tham khảo và biết chút thông tin về kỳ thi HSK Mới hay tiêu chí đánh giá tương đương của Bộ GD Việt Nam sẽ luôn là mối quan tâm chung của rất nhiều sĩ tử Việt Nam.
Sau đây, mời các bạn tham khảo tính tương đương giữa HSK Mới với Tiêu chuẩn của Bộ GV và với HSK cũ sau đây để đăng ký thi chứng chỉ phù hợp nhé!

HSK Mới và Bộ tiêu chuẩn của BGD Việt Nam:
HSK mới có 6 cấp /tương đương với tiêu chuẩn Viêt Nam ( 6 cấp)

Cấp 6: 5000 từ trở lên/ C2
Cấp 5: 2500 từ / C1
Cấp 4: 1200 từ / B2
Cấp 3: 600 từ / B1
Cấp 2: 300 từ / A2
Cấp 1: 150 từ/ A1
HSK cũ có 11 cấp:

Cấp 1, 2: trình độ cơ sở
Cấp 3, 4, 5: trình độ sơ cấp
Cấp 6, 7, 8: trình độ trung cấp
Cấp 9, 10, 11: trình độ cao cấp

Vì vậy ,xu hướng thi HSK, dùng HSK để xin du học Trung Quốc hay xin việc đã đang và sẽ trở thành một trào lưu mới. Với phong trào tiếng Trung mạnh mẽ như vậy, chúng ta không khó khăn gì khi tìm một địa chỉ học tiếng Trung phù hợp với yêu cầu và mục đích của mình. Nhưng để tìm một địa chỉ có thể giúp cho các bạn tự tin hơn, cầm chắc phần thắng trong tay hơn khi tham gia kì thi HSK thì không dễ dàng tí nào

 HÃY ĐẾN VỚI LỚP LUYỆN THI HSK CỦA TRUNG HỌC ĐƯỜNG 

TRUNG HỌC ĐƯỜNG NƠI LUYỆN THI HSK UY TÍN NHẤT HÀ NỘI 

  • Chúng tôi cam kết chi phí bỏ ra để học tại Trung Học Đường luôn luôn rẻ nhất tại Hà nội.
  • Thời lượng khoá học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng
  • Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khoá học.
  • Chúng tôi đảm bảo tất cả học viên theo học chương trình luyện thi HSK của chúng tôi đỗ 100%

CÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG

Cách 1 : Đăng kí đóng phí tại lễ tân của Trung Học Đường.
Cách 2 : Nộp tiền qua tài khoản của Trung Học Đường.
Chủ tài khoản : Lê Quang Khải . Mã TK 1480215000680. 
Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội.
( Sau khi đóng phí đề nghị nhắn tin vào số máy 0982692985 - thông báo số tiền đã thanh toán và lớp học muốn tham gia .)

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Học viên đăng ký tham gia khoá học, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học và liên hệ lại với học viên ngay khi khai giảng lớp.

  Địa chỉ: Phòng 1102 B11D – Đô thi Nam Trung Yên – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

 Điện thoại: 04 6281 0884 – 0982 692 985