Trung Học Đường và sinh nhật 2 tuổi của CLB GEC Đại học Ngoại Thương

Ngày 16-03-2015 vừa qua, Ban Giám Đốc Trung Học Đường đã đến dự Buổi lễ sinh nhật Câu lạc bộ GEC. Câu lạc bộ GEC với tên gọi đầy đủ là  Global Economic Club. Đây là một trong số những Câu lạc bộ đang hoạt động tích cực nhất FTU hiện nay, với sự tham gia của các thành viên là các sinh viên xuất sắc tại đại học Ngoại Thương. Sau hai năm gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 2 tuổi ngày 15/03 tại hội trường Trung Tâm Phụ Nữ Phát Triển- 20 Thụy Khuê,Hà Nội.

 Sinh Nhật đã được tổ chức long trọng nhưng đầy ấm áp với sự tham dự đông đảo của các sinh viên trường ĐH Ngoại Thương, cùng diện Đại diện Tài Trợ Trung Học Đường và các thầy cô giáo trong trường.

Tại buổi sinh nhật, Giám Đốc Trung Học Đường- Lê Quang Khải cũng được vinh danh trong vai trò Nhà Tài Trợ Vàng đã đồng hành với Câu Lạc Bộ trong suốt thời gian qua. Theo đó, Ông Lê Quang Khải cũng đã có bài phát biểu việc hợp tác giữa TRung Học Đường và Câu lạc bộ. Trong bài phát biểu, Ông Lê Quang Khải đề cập đến chặng đường  hai bên đã cùng nhau trải qua, những thành tựu đã đạt được. Đại diện câu lạc bộ đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo Trung Học Đường vì những đóng góp không ngừng cho việc phát triển và xây dựng các tài năng việt không những chỉ trong lĩnh vực đào tạo mà còn cả trong những hoạt động định hướng, nâng cao nhận thức và tư duy thời đại cho các thế hệ tương lai và các hoạt động du học mà công ty đang theo đuổi.

Hình ảnh Đại Diện Trung Học Đường- GĐ. Lê Quang Khải phát biểu.

 Đồng thời, Giám Đốc Trung Học Đường cũng gửi tặng Câu lạc bộ GEC những món quà ấm áp tình bạn cũng như một lời chúc chào đón tuổi mới với nhiều thành công mới cho GEC.

 

Hình ảnh Món quà sinh nhật của Trung Học Đường

Hòa trong không khí tưng bừng tại buổi tiệc, Ông Lê Quang Khải cũng có tham gia một số tiết mục ca nhạc khiến cho chương trình trở nên rộn rang và náo nhiệt hơn 

Nhìn lại quãng đường 2 năm đã qua, đó tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng có biết bao cảm xúc; vui có, buồn có. Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Câu lạc bộ sẽ có thêm thật nhiều thành tích mới và thực sự trở thành nơi chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, rèn luyện phẩm chất cho các bạn sinh viên. Trung Học Đường cũng cam kết sẽ là cầu nối đem lại những cơ hội trải nghiệm, phát triển bản thân cho không chỉ các thành viên trong Câu lạc bộ mà còn là cái nôi ươm mầm những sinh viên FTU bản lĩnh, tự tin, năng động trong thời gian tới!

Nhận xét

nhận xét về bài viết Trung Học Đường và sinh nhật 2 tuổi của CLB GEC Đại học Ngoại Thương