Trung Học Đường và hội thảo "chuyển động bất động sản 2015" Môi giới và liều thuốc hồi phục"

 

Hội thảo nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm của Câu lạc bộ Nghiên cứu Thị trường Bất động sản FTU, thu hút tới gần 400 sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội

Tham gia chia sẻ cùng hội thảo là ba vị diễn giả tên tuổi, kinh nghiệm trong ngành: Giáo sư Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ThS Hoàng Minh Ngọc, Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản tại VINGROUP… cùng các khách mời tọa đàm khác.

Trong suốt hội thảo, rất nhiều học viên từ Trung Học Đường và các bạn sinh viên cùng hào hứng qua từng phần chia sẻ từ các diễn giả về tổng quan thị trường Bất Động Sản cũng như triển vọng nghề môi giới hiện nay. Phần lớn đều là các phần hỏi đáp cực kỳ có ích như “Những yếu tố nào có thể chăm sóc khách hàng để họ tìm đến mình? Một chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp phải bắt đầu từ đâu? Tất cả.đều được được ba vị diễn giả và ba vị khách mời nhiệt tình trao đổi, giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích, chân thành.

Nhiều phần quà từ Trung Học Đường đã được trao tặng dành cho các bạn đặt ra các câu hỏi hay hoặc giải đáp được các câu đố khó trong minigame giành cho khán giả.

Trong phần cuối của chương trình, giao lưu và tặng hoa tri ân các nhà tài trợ, Thầy Lê Quang Khải – Giám đốc Trung Học Đường cho biết: “Trung Học Đường rất vui khi với tư cách là một trong những nhà tại trợ chính cho hội thảo Chuyển Động Bất Động Sản 2015: “Môi giới và liều thuốc hồi phục” lần này nhưng điều làm Trung Học Đường vui nhất chính là 5 phần quá giá trị là những xuất học bổng tiếng Trung đã được trao tận tay cho các bạn sinh viên ham học hỏi và may mắn nhất; Trung Học Đường cũng sẽ tiếp tục là nhà tài trợ cho thật nhiều chương trình bổ ích hơn nữa để góp phần thắp sáng ngọn lửa tri thức từ các bạn sinh viên”

Như vậy, chúng ta hãy cùng chúc mừng cho Hội thảo Chuyển Động Bất Động Sản 2015: “Môi giới và liều thuốc hồi phục” đã khép lại thành công rực rỡ và chờ đón Trung Học Đường đồng hành cùng với nhiều chương trình dành cho sinh viên hơn nữa nhé. 

Nhận xét

nhận xét về bài viết Trung Học Đường và hội thảo "chuyển động bất động sản 2015" Môi giới và liều thuốc hồi phục"