Trung Học Đường và cuộc phỏng vấn với đài CCTV Trung Quốc

Vừa qua trong một chương trình văn hóa của đài CCTV (TrungQuốc) về chủ đề nền văn học Trung Quốc, Trung Học Đường vô cùng vinh dự khi được phỏng vấn và đồng thời là người giới thiệu sự ảnh hưởng của văn học Trung Quốc ở Việt Nam. 

  Cuộc phỏng vấn diễn ra trên phố Đinh Lễ, Hà Nội. Con phố này từ lâu đã trở thành một địa điểm quen thuộc với các bạn đọc yêu sách, không chỉ bởi những nhà sách mang những cuốn sách hay từ khắp nơi mà còn bởi những góc café với không gian tĩnh lặng cho độc giả thưởng thức cuốn sách của mình. 

Khi được phỏng vấn về sự ảnh hưởng của văn học Trung Quốc ở Việt Nam, Trung Học Đường đã giới thiệu về sở thích đọc sách của mình và những cuốn sách Trung Quốc hay như: Ma Thổi Đèn (Yên Hạ Bá Sơn), các truyện kiếm hiệp như Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp,… hay bộvTứ đại kỳ thư bao gồmTây Du Ký, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Hồng Lâu Mộng, Thủy Hử...

Đến với Trung Học Đường bạn không chỉ được học tiếng Trung mà còn được giới thiệu về những nét đẹp văn hóa của đất nước Trung Hoa. Hiện tại Trung Học Đường có các khóa học giao tiếp từ cơ bản và các khóa luyện thi HSK. Bên cạnh đó Trung Học Đường đang có chương trình đặc biệt: Học tiếng Trung cơ bản chỉ với 300k. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí một khóa học tại Trung Học Đường để được học tiếng Trung và trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

Xem nội dung bài phỏng vấn tại link http://tv.cntv.cn/video/C10616/071db57e693f4f0d8f4a33ba13eda190

Địa chỉ: B11D, AR5 Khu đô thị Nam TrungYên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.692.985 - 04.628.10884

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhận xét

nhận xét về bài viết Trung Học Đường và cuộc phỏng vấn với đài CCTV Trung Quốc