Trung Học Đường và buổi sinh nhật lần thứ 5 ngày 26/03/2017

Ngày 26-03-2017 vừa qua, thầy giáo Lê Quang  Khải  cùng  các học viên và đối tác của trung tâm đã tổ chức buổi sinh nhật mừng Trung Học Đường  tròn 4 tuổi trong không khí vui vẻ và đầy sôi động

Chương trình được chia ra với 2 phần : Giao lưu văn nghệ và văn hóa ẩm thực.

Mở đầu phần văn nghệ được diễn ra tại MoonLight Club 54 Chùa Láng, thầy giáo- giám đốc trung tâm Trung Học Đường-Lê Quang Khải  đã có đôi lời chia sẻ. Đó là về quá trình hình thành, phát triển và những khó khăn gặp phải, cũng như lời cảm ơn đến các đối tác, các học viên đã cùng nhau giúp đỡ để Trung Học Đường ngày một lớn mạnh vững chắc.

 

                                      sn2

Tiếp theo đó, bạn Nguyễn Thị Hà đã lên tặng hoa và phát biểu chúc mừng Trung Học Đường ngày càng phát triển , luôn là cơ sở tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực tiếng Trung chất lượng cao. Mong rằng Trung Học Đường tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác, tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham dự tư vấn các hội thảo về du học, phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa Việt - Trung, tham quan du lịch Trung Quốc và các buổi giao lưu giữa học sinh hai nước. Để các học viên khi đến với Trung Học Đường không chỉ được đào tạo về kiến thức tiếng Trung, mà còn được nâng cao cả về kỹ năng mềm, khả năng tương tác, giao tiếp, làm việc theo nhóm. Qua đó, giúp các bạn có một hành trang vững chắc trong cuộc sống.

                                      sn3

Đến đây, chương trình văn nghệ chính thức được bắt đầu với hai ca khúc : “Sứ Thanh Hoa” và “Chắc Ai Đó Sẽ Về” phiên bản tiếng Trung do thầy Lê Quang Khải thể hiện. Tiếp nối ngay sau, các bạn học viên cũng mang tới những màn biểu diễn, ca hát, flashmob hay shuffle cực kì ấn tượng. Âm nhạc cùng vũ đạo đã tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động.

                                   

Nếu như phần một là giao lưu văn nghệ đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của mọi người, thì đến phần hai sự ủng hộ ấy còn nhân lên gấp bội. Bởi vì, tất cả các học viên, giáo viên của Trung Học Đường đều có một niềm đam mê mãnh liệt với văn hóa ẩm thực :)). Và khi có nhiều điểm chung với nhau, thì con người ta sẽ xích lại gần nhau hơn, đối với thầy trò của Trung Học Đường cũng vậy. Những câu chuyện, những chia sẻ, hay cả những lời tâm sự chân thật mà sâu sắc khiến cho thời gian trôi qua quá nhanh. Để rồi khi kết thúc, có lẽ đọng lại trong mỗi người là sự phấn khởi được giao lưu học hỏi nhiều điều mới, là sự nuối tiếc vì chương trình đã khép lại và còn có cả sự hào hứng mong chờ những chương trình tiếp theo.

 

P/s:Trong thời gian tới, Trung Học Đường sẽ tiếp tục tổ chức các buổi ngoại khóa, các hoạt động hữu ích dành cho học viên, nhằm giúp các bạn phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn. Đúng với tôn chỉ của trung tâm : “Thành công của các bạn, chính là thành tựu của chúng tôi”.  

                                                           

Nhận xét

nhận xét về bài viết Trung Học Đường và buổi sinh nhật lần thứ 5 ngày 26/03/2017