NỘI QUY LỚP HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG HỌC ĐƯỜNG

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các khóa học tại Trung Học Đường mong các bạn thực hiện đầy đủ những quy định sau đây . Sự hợp tác của các bạn sẽ góp phần duy trì và nâng cao môi trường học tập thân thiện, năng động nhưng cũng rất nghiêm túc tại Trung Học Đường

1. Tham gia học tập tại Trung Học Đường

- Đi học đúng giờ.

- Làm bài tập đầy đủ, gửi trả bài theo đúng yêu cầu và thời gian mà giáo viên quy định.

- Chuẩn bị sách vở tài liệu,… cho các buổi học đầy đủ.

- Tắt hoặc để điện thoại ở chế độ rung để tập trung học tập và không làm ảnh hưởng tới lớp học.

- Không hút thuốc và không mang vũ khí, chất cháy nổ vào Trung Học Đường và lớp học để tránh xảy ra hỏa hoạn.

- Không vứt rác bừa bãi ra sàn nhà, lớp học.

- Không tự tiện sử dụng các trang thiết bị (máy in, máy photo, máy tính,…) của văn phòng nếu không được sự đồng ý của nhân viên trung tâm.

- Nếu có việc đột xuất, học viên email, nhắn tin hoặc điện thoại cho giáo viên để xin phép nghỉ học. Các buổi học viên tự ý nghỉ học sẽ không được trừ học phí .

- Nếu học viên nghỉ học hoặc không làm bài tập 02 buổi không có lý do,Trung Học Đường sẽ gọi điện nhắc nhở. Nếu học viên tiếp tục không thực hiện đầy đủ và làm ảnh hưởng tới môi trường học tập chung, Trung Học Đường có thể yêu cầu học viên đó nghỉ học mà không cần hoàn lại học phí.

- Học viên cần tôn trọng giáo viên và các bạn cùng lớp, có thái độ hợp tác và đảm bảo môi trường học tập nghiêm túc, hiệu quả. Những học viên có hành vi vi phạm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến lớp học và an ninh trật tự có thể bị Trung Học Đường yêu cầu nghỉ học mà không cần hoàn lại học phí.

- Với các học viên dưới 18 tuổi, khi có các vấn đề nghiêm trọng phát sinh, cần trao đổi, Trung Học Đường sẽ liên hệ với phụ huynh để thông báo về tình hình học tập của các em. Các kết quả kiểm tra, đánh giá sẽ được báo cho học viên.

Các phụ huynh muốn được Trung Học Đường báo kết quả vui lòng chủ động liên hệ với lễ tân của Trung Học Đường để được cập nhât về kết quả của các bạn học viên.

- Nếu có vấn đề gì cần góp ý với Trung Học Đường, quý học viên và phụ huynh vui lòng ĐT tới lễ tân  để Trung Học Đường kịp thời giải quyết.

2. Các quy định về bảo lưu khóa học

Điều kiện bảo lưu khóa học

- Có lý do chính đáng (đi công tác xa, bị bệnh nặng, …)

Cách thức bảo lưu khóa học

- Các học viên muốn bảo lưu khóa học cần liên hệ với Trung Học Đường và đến VP của Trung Học Đường để làm thủ tục yêu cầu bảo lưu .

Lưu ý

- Thời hạn bảo lưu tối đa là 03 tháng tính từ ngày học viên đến làm thủ tục xin bảo lưu.

- Học viên xin bảo lưu khóa học nếu không thể tham gia học tiếp trong 03 tháng, có thể yêu cầu nhượng số học phí đã bảo lưu cho bạn bè, người thân, … để các bạn đó được giảm trừ khi đăng ký tham gia khóa học tại Trung Học Đường.

- Việc chuyển nhượng học phí cần hoàn thành trong vòng 06 tháng từ khi bảo lưu.

3. Học phí không được hoàn trả với bất kì lí do nào .

 * Các qui định trên được áp dụng cho tất cả các chương trình học tập, khóa luyện thi, khóa tư vấn của Trung Học Đường .

Khi đăng kí chính thức và hoàn thành học phí, Trung Học Đường mặc định học viên và phụ huynh đã tìm hiểu, cân nhắc đầy đủ và đồng ý tuân thủ các nội qui và chính sách này.

                                                                                                                                                                       Giám Đốc Trung Học Đường 

                                                                                                                                                                                Đã ký và đóng dấu