Những ưu điểm vượt trội khi học tiếng trung ở Trung Học Đường

Trong những năm gần đây nhu cầu học Tiếng Trung đã thu hút được sự quan tâm và trở thành nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên, người đi làm. Kéo theo đó, các trung tâm đào tạo Tiếng Trung cũng ngày càng phát triển, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng, xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng là vấn đề không hề đơn giản. Trung Học Đường ra đời sẽ  giúp bạn giải quyết những nỗi băn khoăn, lo lắng này. Trung Học Đường – một trong những trung tâm tiếng Trung hàng đầu bạn không nên bỏ qua.

hoc-tieng-trung-co-ban-8

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG HỌC ĐƯỜNG

Học tiếng Trung tại Trung Học Đường có nghĩa bạn sẽ biết nói tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất nhưng đồng thời bạn sẽ trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc trong mỗi buổi học.

Các khóa học Tiếng Trung tại Trung Học Đường các bạn học viên sẽ được tham gia vào lớp học năng động cùng với giáo viên là người nhiệt tình có trình độ cao, được tu nghiệp, đào tạo tại Trung Quốc với kĩ năng sư phạm chuẩn.

Học Tiếng Trung tại Trung Học Đường là lối học tiếng Trung nhẹ nhàng, hài hước mà vẫn khoa học, hiện đại, rất hiệu quả mà không hề nặng về sách vở. Người truyền tất cả những cảm hứng ấy đến cho học viên khi tham gia học tiếng Trung chính là thầy giáo - thầy thuốc Lê Quang Khải - Một người thầy đầy tâm huyết và đam mê với việc dạy tiếng Trung.

Giáo trình của khóa học chính là bộ giáo trình Hán Ngữ hiện đại đang được giảng dạy tại các trường đại học Ngoại ngữ có uy tín.

Ngoài tiền học phí luôn luôn thấp hơn các trung tâm khác, Trung Học Đường đồng thời cung cấp miễn phí giáo trình bổ sung và các tài liệu khác cho các bạn.

Học viên luôn được học tập trong một môi trường thoải mái, thân thiện với những trang thiết bị học tập hiện đại và nhận được phục vụ tận tình chu đáo sẽ giúp cho các học viên luôn hài lòng.

hoc-tieng-trung-co-ban-6

QUY TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG HỌC ĐƯỜNG

Tại Trung Học Đường học viên sẽ được tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

-  Tiếng Trung cơ bản : Ban đầu Học viên chưa biết gì về tiếng Trung Quốc, sẽ tham gia lớp  học tiếng Trung cơ bản trong vòng 02 tháng. Trong 2 tháng đầu này, học viên sẽ học qua giáo trình Hán ngữ quyển 1 – giáo trình tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu ( sau đó cứ mỗi khóa nâng cao các bạn sẽ học trong vòng 15 buổi).

-  Tiếng Trung giao tiếp( tiếng trung nâng cao) : Để nâng cao trình độ nghe – nói – đọc – viết trôi chảy, thì học viên sẽ tiếp tục tham gia các khóa học tiếng Trung nâng cao như Tiếng Trung giao tiếp 301 trong vòng 02 tháng , tiếng Trung phản xạ A1, A2,A3 mỗi quyển sẽ học trong vòng 02 tháng.Đối với các lớp Tiếng Trung giao tiếp chuyên ngành như : Giao tiếp thông dụng; giao tiếp phản xạ và giao tiếp cấp tốc... ,Học viên sẽ được tiếp thu các các cấu trúc câu phức tạp hơn, thường dùng trong khẩu ngữ, trong các tình huống thực tế khi được giao tiếp với người Trung Quốc.

Ngoài ra tại Trung Học Đường bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu học Tiếng Trung như : từ việc muốn nâng cao nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại bạn có thể tham gia khóa học tiếng Trung thương mại ,nhu cầu trong du lich hay quan tâm đến vấn đề y học bạn có thể tham gia đến các khóa học Tiếng Trung du lịch; Tiếng Trung Y học…

                                                                              audio_file_301-cau-dam-thoai-tieng-hoajpg   audio_file_giao-trinh-han-ngu-tap-1-khong-CDjpg

KẾT QUẢ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG HỌC ĐƯỜNG

Kết thúc mỗi khóa học, với nỗ lực học tập 100% và sự dìu dắt của thầy Lê Quang Khải cùng các giảng viên khác, các bạn hoàn toàn có thể tự tin với vốn tiếng Trung rất bổ ích của mình.Thông qua Tiếng Trung với những ví dụ thực tế bạn có thể chia sẻ những những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phát triển Doanh nghiệp hay kỹ năng phát triển bản thấn mình một cách tốt nhất

Kết thúc các khóa học Tiếng Trung cơ bản bạn sẽ tiếp thu với âm đọc ; kỹ năng viết tiếng Hán cơ bản với việc nắm các nguyên tắc chữ Hán là chữ tượng hình và được cấu thành được nhiều nét. Mặt khác, về mặt ngũ pháp bạn cũng được trang bị những quy định về cấu thành và ngữ pháp khác nhau. Qua đây bạn đã biết cách chắt lọc ngữ pháp, biết sắp xếp từ ngữ và phát âm chuẩn hơn. Nói một cách trừu tượng hơn, ngữ pháp chính là bộ xương của bất kỳ một loại ngôn ngữ nào..

Các kỹ năng nghe – đọc – viêt trôi chảy : đây là thành quả cũng là niềm vui bạn có được sau khi trai qua những các khóa học Tiếng Trung tại Trung Học đường. Sau khóa học Tiếng trung nâng cao bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp Tiếng Trung trôi chảy ở trình độ nâng cao và có thể tự tin nói chuyện với những bạn bè, đồng nghiệp của mình là người Trung Quốc hay vượt qua đợt tuyển dụng của các công ty Trung Quốc trên địa bàn Việt Nam.

hoc_sinh_noi_bat

CÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG

Cách 1 : Đăng kí đóng phí tại lễ tân của Trung Học Đường.

Cách 2 : Nộp tiền qua tài khoản của Trung Học Đường.

Chủ tài khoản : Lê Quang Khải . Mã TK 1480215000680.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hà Nội.

( Sau khi đóng phí đề nghị nhắn tin vào số máy 0982692985 thông báo số tiền đã thanh toán và lớp học muốn tham gia.)

dang-ki-khoa-hoc

 

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

 

Nguyễn Mai Anh ( Đống Đa – Hà Nội ): “Mình có nhu cầu đi du học ở Trung Quốc, sau khi tìm hiểu các trung tâm đào tạo Tiếng Trung Quốc và mình đã quyết định lựa chọn Trung Học Đường. Sau khi tham gia các khóa học cơ bản và nâng cao tại đây, mình đã hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức của mình đang có. Mình rất vui khi biết  chắc rằng việc học tập cũng như giao lưu tại Trung Quốc bây giờ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy Lê Quang Khải và các thầy cô tại Trung Học Đường rất nhiều”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, thân thiện nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 1102 B11D – Đô thi Nam Trung Yên – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 6281 0884

Hotline: 0982 692 985

 

Nhận xét

nhận xét về bài viết Những ưu điểm vượt trội khi học tiếng trung ở Trung Học Đường