Đăng ký tìm gia sư

Gia sư tiếng Trung tại Trung Học Đường

Để đáp ứng nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức Tiếng Trung cho các bạn học viên cũng như giải quyết vấn đề địa điểm học quá xa hay một số học viên do quá bận nên khó sắp xếp được thời gian học hợp lý,Trung Học Đường mong muốn đem lại những dịch vụ Giáo dục - Đào tạo chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 Với đội ngũ Gia sư tiếng Trung là tập thể Giáo viên/Sinh viên/Giáo viên bản ngữ từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt mà tất cả Giáo viên/Gia sư của Trung Học Đường đều phải trải qua các vòng tuyển chọn rất khắt khe. Chúng tôi tin rằng Trung Học Đường là một sự lựa chọn Tốt nhất cho Quý Phụ huynh và các bạn học viên.

TIÊU CHUẨN GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG HỌC ĐƯỜNG

Đội ngũ gia sư tại Trung Học Đường luôn đáp ứng những tiêu chuẩn tốt nhất: 

 • Từ vựng: Tiếng trung là một ngoại ngữ do đó người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi. Đội ngũ gia sư của Trung Học Đường là tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm với vốn từ vựng phong phú. 
 • Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng trung của Trung Học Đường  có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp Tiếng trung rất quan trọng trong các kì thi IELTS, TOEFL…
 • Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được.  Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.
 • Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, điều này thể hiện ở hiệu suất của bài giảng. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm giỏi.  
 • Khả năng truyền đạt: Đội ngũ gia sư của Trung Học Đường luôn  biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh bằng những phương pháp dạy khoa học, nhẹ nhàng không áp lực nhưng rất hiệu quả. 
 • Kế hoạch giảng dạy: Học Tiếng trung cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ. Các gia sư giỏi của Trung Học Đường luôn chú trọng điều này
 • Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

ĐẾN VỚI TRUNG HỌC ĐƯỜNG BẠN SẼ ĐƯỢC: 

 1. Giới thiệu Gia sư chất lượng cao nhất với mức học phí hợp lý nhất!
 2. Miễn phí 01-02 buổi dạy thử cho học viên để giúp các bạn có điều kiện để làm quen và đồng thời kiểm tra khả năng cũng như chuyên môn của Gia sư.
 3. Miễn phí 03-05 buổi giải quyết thắc mắc với Thầy Khải chuyên gia dạy tiếng Trung hàng đầu tại Trung Học Đường
 4. Chúng tôi duy trì liên lạc thường xuyên để kịp thời điều chỉnh & đánh giá kết quả giảng dạy mỗi tháng thông qua:
 5. Báo cáo kết quả học tập hàng tháng được gửi trực tiếp đến nhà hoặc qua email.
 6.  

KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY CHI TIẾT: 

 • Giúp các bạn theo dõi chính xác tình hình học tập chi tiết đến từng buổi dạy.
 • Bộ phận kiểm tra giám sát lớp phối hợp chặt chẽ với các bạn ngay khi Gia sư thông báo về bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt của Học Viên.
 • Chúng tôi tư vấn Giáo dục Miễn phí 24/24 qua điện thoại, email và trên website : http://www.trunghocduong.com

MÔ HÌNH DẠY VÀ HỌC 

 • Dạy và học theo hình thức: 1 thầy một trò, một thầy 2 trò, một thầy một nhóm trò
 • Dạy và học cần có phương pháp cụ thể, rõ ràng… dẫn dắt học viên học tập nghiêm chỉnh
 • Hướng theo mục tiêu người học: người học cần học theo hướng gì, gia sư phải phát triển theo hướng đó

CÁCH ĐĂNG LÝ LÀM GIA SƯ

 • Cách 1: Gọi điện tới Trung Học Đường theo số điện thoại: 046.281.0884 hoặc hotline 0982692985 để được tư vấn trực tiếp.
 • Cách 2: Truy cập vào website: http://www.trunghocduong.com sau đó vào mục "Đăng ký Tìm Gia sư" để nhập thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 3h kể từ khi đăng ký để xác nhận thông tin và lựa chọn một Gia sư phù hợp với những yêu cầu mà bạn mong muốn.
 • Cách 3 Đến trực tiếp Trung Học Dường đăng kí